Tin tức
Cảnh báo

Cảnh báo

 vnexpress) Có ít nhất 2 bệnh nhân ở Mỹ đã tử vong sau khi dùng dung dịch nước muối tự pha để súc rửa mũi, theo báo cáo mới nhất từ một cuộc điều tra các ca tử vong của Trung tâm Kiểm soát và Phòng bệnh Mỹ.   Nạn nhân đã qua đời là một người đàn ông 28 tuổi và một phụ nữ 51 tuổi sống tại . . .

Bạn có biết cách uống nước

Bạn có biết cách uống nước

  Nước không cung cấp năng lượng nhưng là chất dinh dưỡng đặc biệt cần thiết cho một cơ thể sống. Bạn có thể nhịn ăn nhiều ngày, vài tuần nhưng nhịn khát thì chắc chỉ ráng nổi khoảng 3 ngày. Trung bình, một người trưởng thành cần uống khoảng 1,5 – 2 lít nước/ngày ngoài lượng cung cấp qua canh, xúp... trong bữa ăn. Có một dấu hiệu . . .

Lọc nước biển thành nước ngọt ở đảo Hòn Tằm

Lọc nước biển thành nước ngọt ở đảo Hòn Tằm

 Ngày 16/5, Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang đã đưa hệ thống xử lý nước biển thành nước ngọt vào hoạt động ở khu Du lịch đảo Hòn Tằm, trong vịnh Nha Trang, Khánh Hòa.   Hệ thống xử lý nước biển do công ty Asiana Global Group (Mỹ) lắp đặt với tổng kinh phí 31,5 tỷ đồng.  Theo thiết kế, hệ thống xử lý . . .

Dự án nước sạch ADB đến với dân nghèo Hà Tĩnh

Dự án nước sạch ADB đến với dân nghèo Hà Tĩnh

 Do nhiều yếu tố khách quan và lịch sử để lại nên hiện nay, nhiều vùng nông thôn ở Hà Tĩnh đang bị ô nhiễm nguồn nước trầm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống cộng đồng.   Hà Tĩnh là một tỉnh nghèo, dân số gần 1,3 triệu người, trong đó dân số nông thôn chiếm đến 87,9%; tỷ lệ hộ nghèo chiếm 32,16%, đời sống nhân . . .

Nước tinh khiết Silver bốc mùi, uống vào tê lưỡi

Nước tinh khiết Silver bốc mùi, uống vào tê lưỡi

 Sử dụng nước uống tinh khiết hiệu Silver, ông Nguyễn Đức Quỳnh (Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, TP.HCM) phát hiện nước có mùi hôi, uống vào thấy tê lưỡi. Khách hàng thắc mắc thì được công ty trấn an: “Không sao đâu!”. Ông Quỳnh yêu cầu xem giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm thì công ty thoái thác.   Khách hàng có thân . . .

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

 Một máy lọc nước tốt nhất là máy lọc nước phải hội tụ đủ những yếu tố sau đây: Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng Sản phẩm phải được chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền   Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc khi chọn mua . . .

Trang:  1 | 2